Câu hỏi:

Thưa bác sỹ tôi năm nay 28 tuổi, bị mụn bọc cũng vài năm nay rồi, chúng gây cho tôi quá nhiều phiền nhiễu. Tỗi vẫn dùng các cách truyền thống là mặt nạ thiên nhiên rồi kem bôi, hiệu quả thì cũng có nhưng được dăm bảy tháng thì lại bị lại. Tôi đã tốn không ít thời gian và tâm sức nhưng kết quả vẫn vậy Xin hỏi bác sỹ là trị mụn bọc ở đâu sẽ cho kết quả tốt và không tái phát ạ, xin cảm ơn bác sỹ. ( Phạm Trang- Hà Nam)

tri-seo-lom

Trả lời:

Phạm Trang thân mến!

Mụn bọc của bạn đã lâu năm và cũng đã dùng nhiều phương pháp mà vẫn tái phát, chúng tôi có thể hiểu bạn đã mệt mỏi với chúng rồi. Sự thật là mụn bọc vốn dĩ rất khó điều trị bởi chúng là loại mụn “cứng đầu” nhất, không chỉ gây đau mà còn làm mất thẩm mỹ nữa. Nếu trị mụn trứng cá không đúng cách sẽ dẫn đến viêm và hình thành mủ, sau đó là thâm mụn để lại.

mụn trứng cá bọc

Các phương pháp bạn dùng thường chỉ điều trị trên bề mặt da do đó cũng khá nhanh khỏi, nhưng chân và ổ mụn vẫn còn đó, chỉ cần có điều kiện là chúng bùng phát ngay lập tức. Nên cứ vài tháng là bạn lại phải điều trị lại một lần. Nhưng có một công nghệ cao sẽ giúp bạn giải quyết tận gốc mụn bọc và ngăn chúng không thể tái phát trở lại. Công nghệ đó là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus của Mỹ.

Dùng dải ánh sáng xanh có bước sóng đặc biệt, tác động vào nhiều tầng biểu bì khác nhau, tiệu diệt sạch ổ mụn, các chân mụn, khiên chúng không còn điều kiện tái phát. Bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian trong việc trị mụn nữa vì chỉ cần 3-5 lần làm trị liệu, mỗi lần 90 phút là bạn đã mãi mãi chẳng còn phải bận tâm về chúng nữa rồi.

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ cao New E-Light Plus

Vậy trị mụn bọc ở đâu để đạt được bạn mong muốn, đó chính là viện thẩm mỹ Dr.Spiller Skinlab bởi tại đây đang sở hữu độc quyền công nghệ New E-Light Plus có thể giúp bạn.

Chúc bạn thành công với quyết định của mình.