Hiện nay, với sự phát triển chóng mặt của internet, có rất nhiều nơi quảng cáo có thể chữa khỏi mụn bọc, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn cám…làm cho nhiều người không biết “chọn mặt gửi vàng” vào nơi nào?  Vậy làm thế nào để biết được nơi trị mụn bọc ở đâu tốt nhất hiện nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

trithamdomun

Phải là nơi có uy tín

Muốn tìm nơi trị mụn bọc ở đâu tốt nhất hiện nay việc cần làm đầu tiên chính là tìm một nơi uy tín: đó là các viện da liễu, các chuyên khoa da liễu và những thẩm mỹ viện uy tín.  Theo nhiều chuyên gia về thẩm mỹ, tiêu chí để đánh giá một cơ sở thẩm mỹ uy tín chính là quá trình làm việc lâu năm và được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động trên cơ sở đánh giá các yếu tố quy trình, nhân lực, vật lực. Những thẩm mỹ viện có uy tín sẽ đảm bảo việc trị mụn trứng cá hiệu quả vừa đảm bảo an toàn, chất lượng.

Phải là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi

Với những thẩm mỹ viện uy tín thì nhân lực thực hiện luôn là mối quan tâm được đặt lên hàng đầu. Vậy yêu cầu về đội ngũ nhân lực như thế nào là đạt chuẩn? Đó chính là đội ngũ y bác sĩ cần được cấp giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản chuyên sâu và có kỹ năng thực tiễn.

tri-mun-boc-o-dau-tot-nhat-hien-nay-1

Phải là nơi sử dụng công nghệ cao hiện đại

Mụn trứng cá không phải là không có cách chữa trị triệt để, với sự phát triển vượt bậc của khoa học hiện đại việc áp dụng công nghệ cao vào thẩm mỹ mà cụ thể là trị mụn trứng cá được nhiều cơ sở áp dụng. Thẩm mỹ viện là nơi để làm đẹp nên luôn có yêu cầu khắt khe về công nghệ, việc trị mụn bọc ở đâu chính là nơi áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại sẽ giúp việc điều trị được nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và ổn định lâu dài.

Ngoài ra cũng phải kể tới yếu tố chi phí, hệ thống dịch vụ đa dạng, phục vụ cho nhu cầu đông đảo khách hàng…

Cuối cùng là việc chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ để đảm bảo tối ưu hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn.

tri-mun-boc-o-dau-tot-nhat-hien-nay-2

TMV Dr.Spiller Skinlab trị mụn trứng cá được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Mặt khác, việc áp dụng công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín: FDA (Hoa Kỳ), CE (Châu Âu). Với cơ chế hoạt động thông minh, New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng IPL có bước sóng đặc biệt (RF), tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn,triệt tiêu ổ mụn, đồng thời cung cấp collagen giúp da luôn khỏe mạnh. Với quá trình điều trị từ 3 – 5 lần tùy thuộc vào tình trạng mụn của người bệnh, đảm bảo không đau, không để lại sẹo và hiệu quả lâu dài, từ khi có mặt trên thị trường Việt Nam, 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ.