Mụn trứng cá mủ không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây đau đớn, nhức nhối cho người bệnh, để điều trị mụn mủ được dễ dàng thì cách tốt nhất chính là dùng công nghệ cao.

Tại sao công nghệ cao lại là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc trị mụn trứng cá mủ, trước hết hãy tìm hiểu xem mụn mủ là gì đã nhé.

tri-mun-dau-den

Nguyên nhân hình thành mun mủ là do vi khuẩn ở các nang lông sinh sôi nảy nở bởi các chất bã nhờn tiết ra, trên các nốt mụn bình thường. Chúng gây nên viêm nhiễm và tạo mủ ở mụn, mà biểu hiện là những nốt đỏ có mủ trắng ở đầu, sờ vào rất đau, khi các mụn mủ này vỡ ra thường xuất hiện vết thâm sau đó.

nguyên nhân gây nên mụn mủ

Để điều trị mụn mủ được hiệu quả thì bạn nên thực hiện những điều sau đây:

-      Không dùng tay nặn mụn hay sờ lên mụn bởi vi khuẩn từ tay rất dễ thâm nhập vào các nốt mụn và làm tình trạng mụn trở nên tệ hơn.

-      Tránh thức khuya, đồ ăn cay nóng, đồ ăn nhanh, rượu bia, thuốc lá. Ăn nhiều rau, củ, quả và thức ăn giàu vitamin.

nước ép rau củ quả giúp trị mụn hiệu quả

-      Giữ tinh thần luôn luôn tốt và vui vẻ sẽ giúp hạn chế qua trình mọc thêm mụn mới.

-      Thường xuyên làm vệ sinh sạch sẽ những vùng da có mụn.

-      Giữ cho đồ dùng tiếp xúc nhiều với khuân mặt như khăn, khẩu trang, gối… luôn sạch sẽ.

Đó là những lưu ý để bạn luôn có làn da đẹp và ngăn ngừa mụn mọc. Còn để giải quyết những nốt mụn mủ đang có thì công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus chính là giải pháp tối ưu.

Vì sao công nghệ cao mới là tốt nhất? Bởi những đặc điểm sau:

-      Mụn mủ rất khó chữa, phương pháp tự nhiên thường trị được mụn nhưng để lại sẹo thâm sau đó, công nghệ thì không đau và không để lại sẹo.

-      Thời gian nhanh chóng, chỉ sau 24-48 tiếng là ưu điểm vượt trội của công nghệ này.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

-      Mụn sẽ biến mất hoàn toàn và không có cơ hội tái phát, kết quả này đã được các tổ chức uy tìn như FDA, CE chứng nhận và được 100% khách hàng sử dụng công nhận.

-      Không mấy ảnh hưởng đến túi tiền của bạn bởi chi phí rất hợp lý.

-      Không sử dụng dao kéo đồng nghĩa với việc không ảnh hưởng gì đến da và cơ thể.

-      Cho đến nay đây là công nghệ mang lại hiệu quả trị liệu cao nhất và kết quả lâu bền nhất.

Với tất cả những ưu điểm này thì chẳng có một khách hàng nào lại không thỏa mãn khi được sử dụng. Ai cũng có quyền làm đẹp, vậy tại sao chúng ta lại không nhỉ, “ đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên “ mà!