Đất sét vốn là nguyên liệu làm đẹp được sử dụng từ thời xa xưa, đắp mặt nạ đất sét không chỉ có làn da mịn màng mà nó còn giúp bạn điều trị mụn rất tốt.

Theo kinh nghiệm của những người đi trước tuy mặt nạ đất sét rất an toàn nhưng không được lạm dụng nó bởi dễ dẫn đến tình trạng phản tác dụng. Cách sử dụng đất sét trị mụn trứng cá tốt nhất là làm như sau:

mundauden

Bạn chọn loại đất sét tự nhiên 100%, trước khi áp dụng mặt nạ đất sét lên mặt bạn cần làm sạch da rồi thấm khô nước, khi đắp mặt nạ hãy đợi đất sét khô trên da thì đi rửa sạch bằng nước ấm rồi sau đó là nước lạnh, bạn cần để nước ngấm vào đất sét rồi mới massage nhẹ nhàng kết hợp rửa mặt, đừng vội rửa khi mặt còn khô bạn sẽ làm da bị xước đấy.

trị mụn trứng cá bằng đất sét

Với đất sét bạn chỉ cần mỗi lần 1 tuần là đủ, bởi đất sét tẩy da chết khá mạnh, nếu dùng quá nhiều sẽ làm mỏng da của bạn. Áp dụng mặt nạ đất sét từ 3-4 tháng bạn sẽ điều trị mụn cóc, mụn bọc sạch sẽ.

Mặc dù phương pháp trên đây rất hiệu quả và được đánh giá khá cao nhưng nếu tính về mặt thời gian, hiệu quả, tài chính thì sử dụng công nghệ cao chiếm ưu thế hơn rất nhiều. Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus được cho là phù hợp với nhiều đối tượng và mọi loại da, mọi vị trí mụn trên da.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Là công nghệ tiên tiến với cơ chế hoạt động độc đáo, thông minh New E-Light Plus đánh bật các loại công nghệ khác bởi hiệu quả vượt trội và tính an toàn cao. Mọi khách hàng khi sử dụng đều có được sự thỏa mãn như mong đợi.