Tỏi là gia vị không thể thiếu trên bàn ăn của chúng ta, tỏi cũng giúp chúng ta làm đẹp. Nam giới cũng bị mụn nhiều như nữ giới vậy và mụn của họ còn khó chữa hơn. Tỏi đối với việc trị mụn rất tốt, xin giới thiệu các cách trị mụn trứng cá cho nam từ củ tỏi nhé.

tri-nam

Cách 1: Nước ép tỏi

Dùng khoảng 2 – 3 củ tỏi, giã nhuyễn, đổ dung dịch muối natri clorid 0,9% vào chén, ngâm trong vòng 30 phút. Sau đó, chắt lấy nước, đổ vào lọ cho vào ngăn mát của tủ lạnh để dùng dần.

Trước khi đi ngủ, rửa sạch mặt, dùng tăm bông chấm trực tiếp nước ép tỏi lên vùng da bị mụn. Lớp nước đầu tiên khô bạn thoa tiếp lớp 2 và giữ nguyên từ 5-10 phút và rửa lại bằng nước, trị mụn trứng cá cho nam bằng phương pháp này rất hiệu quả.

trị mụn trứng cá cho nam bằng nước ép tỏi

Cách 2: Mặt nạ tỏi

Làm mặt nạ trị mụn trứng cá rất đơn giản. Dùng  2-3 nhánh tỏi khô xay nhuyễn cùng 1 thìa mật ong, 1 thìa bột yến mạch, 3 giọt chanh và ít nước lọc.

Sau khi rửa sạch mặt bạn đắp mặt nạ lên da, giữ nguyên 5-10 phút. Khi thoa hỗn hợp các bạn nhớ thoa đều tay, sau đó rửa sạch mặt và dưỡng ẩm bình thường.

trị mụn trứng cá cho nam bằng mặt nạ tỏi

Cách 3: Ăn tỏi

Ăn tỏi sống là một cách để trị mụn trứng cá cho nam rất tốt nhưng sẽ gây khó chịu cho dạ dày. Mỗi ngày, ăn từ 2-3 nhánh tỏi sống liên tục trong khoảng 3 tháng sẽ giúp làm thanh lọc máu, quá trình thanh lọc này sẽ cải thiện mức độ oxy được vận chuyển đến da, kết quả là giúp làn da phòng và trị mụn bọc tốt hơn.

trị mụn trứng cá cho nam bằng cách ăn tỏi

Trị mụn với công nghệ New E-Light Plus

Trị mụn tận gốc với công nghệ New E-Light Plus tại TMV Dr.Spiller Skinlab được cho là cách trị mụn trứng cá cho nam tốt nhất năm 2014, chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ này.

Khắc phục những nhược điểm của công nghệ trị mụn cũ, trị mụn trứng cá New E-Light Plus với ánh sáng xanh thông minh, tác động trực tiếp vào ổ nhân mụn, làm xẹp mụn và lấy đi nhân mụn.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, để tạo nên cách trị mụn trứng cá riêng biệt, Dr.Spiller Skinlab kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp với khả năng giữ nước và thẩm thấu các hoạt chất tinh chất vượt trội so với các dòng mỹ phẩm khác giúp đạt hiệu quả trị mụn tối ưu nhất.