Lá mít đối với nhiều người chỉ là thứ bỏ đi, chẳng có tác dụng gì cả. Chính bản thân tôi trước kia cũng nghĩ như vậy. Nhưng chính tôi lại là người phải đính chính lại một điều rằng: lá mít có thể giúp bạn trị mụn trứng cá rất tốt.

trithamdomun

Chắn có nhiều bạn đã từng nghe câu kiểu như” tiền chứ có phải lá mít đâu” để nói lên một điều rằng lá mít chẳng có giá trị gì cả. Hồi còn nhỏ nhà tôi có đến cả chục cây mít cả mít mật lẫn mít giai. Chẳng hiểu tạo hóa thế nào mà lại sinh ra loại quả thơm ngon, tuyệt vời đó vào mùa hè chứ. Khi cái nóng oi bức bắt đầu dội xuống cũng là đến màu mít chin. Tôi vốn ham ăn, đặc biệt là ăn mít giai, dù nóng cỡ nào mà ngửi thấy mùi mít chín cũng phải ăn cho bằng được. Mà các bạn biết không ăn nhiều mít thì hậu quả là rôm sảy nổi khắp người luôn, và mỗi buổi trưa con rôm nó lại cắn hết sức khó chịu.

trị mụn trứng cá an toàn từ lá mít

Chị gái tôi khi đó đang học cấp 3, có lẽ vì là chị em nên nước ăn chúng tôi y hệt nhau. Những ngày no nê với mít là những ngày tôi ngứa ngáy với rôm, còn chị tôi thì có thêm mấy cái đèn pin trên mặt. Mẹ tôi cấm 2 chị em ăn nhiều mít vì thấy chúng tôi rất khó chịu, đặc biệt chị tôi trở nên xấu xí vì mụn nhọt. Rôm của tôi thì đơn giản thôi, mẹ tôi lấy là ngoài vườn cho tôi tắm, loại lá vẫn dùng cho trẻ con. Rồi tôi cũng hết rôm, chỉ còn chị tôi mặt bí xị vì ăn tham nổi mụn, lại còn bị trêu nữa chứ. Khổ thân chị tôi.

trị mụn trứng cá hiệu quả từ lá mít

Có câu” trời sinh voi, sinh cỏ” đúng không sai tý nào, tôi tin ông trời sinh ra quả mít ăn nhiều nổi mụn thì cũng sinh lá thứ để trị mụn. Có một thầy lang đã bảo mẹ tôi rằng “ lấy mỡ nó rán nó”, ông nói ăn mít nổi mụn thì lấy lá mít mà chữa chứ sao. Nghe cứ như đùa nhưng thật là thế. Tôi cứ thấy chị lấy lá mít non, bánh tẻ rửa sạch rồi giã nát với mấy hạt muối tinh dung đắp mặt vào các buổi tối. Lúc đó tôi bảo lá mít thì làm được gì chứ, nhưng sau 1 tháng tôi đã phải nghĩ lại, các nốt mụn của chị tôi mất hết và da chị ấy lại đẹp như trước. Đúng lá kỳ diệu đấy các bạn ạ. Đợt gần đây tôi cũng bị nổi nhiều mụn bởi thời tiết nóng bức, nhớ lại hồi nhỏ tôi đã áp dụng cách trị mụn trứng cá nhanh nhất này cho chính mình và đạt được kết quả rất tuyệt vời.

trị mụn trứng cá nhanh chóng từ lá mít

Tôi hi vọng kinh nghiệm của chị em tôi có thể giúp các bạn có được thêm cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả cho chính mình. Chúc các bạn thành công nhé.

Nhân đây tôi cũng muốn chia sẻ một kinh nghiệm của một đứa bạn làm người mẫu về cách trị mụn bằng công nghệ hiện đại. Có thể nói đó là cách trị mụn nhanh nhất, hiệu quả nhất và triệt để nhất hiện nay. Công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus được phát minh tại Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho TMV Dr.Spiller.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus