Chỉ với một vài nguyên liệu có sẵn từ tự nhiên vừa dễ tìm, vừa hiệu quả là bạn có thể nắm trong tay những công thức về cách trị mụn trứng cá hiệu quả hết sức thú vị nhé.

  1. Củ gừng

Gừng là một gia vị quen thuộc trong chế biến món ăn. Gừng có tính hàn, giải cảm và làm ấm cơ thể. Chỉ cần pha với nước rửa mặt một ít gừng nóng sáng hoặc tối, mỗi ngày một lần, trong vòng 60 ngày cách trị mụn trứng cá này sẽ giúp bạn có kết quả khả quan.

trị mụn trứng cá hiệu quả từ củ gừng

  1. Hoa súp lơ

Dùng quả súp lơ rửa sạch, ép lấy nước rồi đắp lên vùng bị mụn trong vòng 20 phút thì rửa lại bằng nước sạch, đơn giản nhưng là cách trị mụn trứng cá hiệu quả đấy.

trị mụn trứng cá hiệu quả từ súp lơ

  1. Tỏi và giấm trắng

Một trong những lợi ích lớn của tỏi là trị mụn trứng cá. Bạn chỉ cần ngâm vài tép tỏi vào nước cho mềm, sau đó nghiền nát và thêm vài giọt dấm trắng. Đắp hỗn hợp này lên vùng da mụn. Làm như thế vài lần trong ngày, bạn sẽ giúp làn da mình sạch mụn một cách dễ dàng.

chua-nam

  1. Củ đậu

Củ đậu tươi thái lát, xoa hoặc ép lấy nước để bôi mặt cho mịn da, khỏi nứt nẻ và hút các chất độc trong lỗ chân lông, để trong 15 phút. Củ đậu khô tán bột dùng làm phấn bôi mặt cho da mềm và mịn hơn, cách trị mụn trứng cá hiệu quả này bạn hãy áp dụng 3-4 tuần để trị mụn được tốt nhất nhé.

trị mụn trứng cá hiệu quả củ đậu

  1. Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Trị mụn trứng cá hiệu quả với công nghệ New E-Light Plus tại TMV Dr.Spiller Skinlab được cho là cách trị mụn tốt nhất năm 2014, chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ này.

Khắc phục những nhược điểm của công nghệ trị mụn cũ, trị mụn trứng cá New E-Light Plus với ánh sáng xanh thông minh, tác động trực tiếp vào ổ nhân mụn, làm xẹp mụn và lấy đi nhân mụn.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, để tạo nên cách trị mụn trứng cá riêng biệt, Dr.Spiller Skinlab kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp với khả năng giữ nước và thẩm thấu các hoạt chất tinh chất vượt trội so với các dòng mỹ phẩm khác giúp đạt hiệu quả trị mụn tối ưu nhất.