Hoa đẹp không chỉ để ngắm, nó còn có thể giúp bạn trị mụn trứng cá hiệu quả nên như bạn biết áp dụng một cách đúng đắn và an toàn đó nhé.

Hoa hồng bạch

Bạn hãy dùng khoảng 3 đến 4 bông hoa hồng bạch, bạn đem rửa sạch và chỉ sử dụng cánh hoa vẫn còn tươi và không dập nát để tránh những con vi khuẩn nhé. Bạn sẽ đem giã nhuyễn rồi sau đó thì đắp lên vùng bị mụn tầm khoảng tầm 30 phút thì bạn hãy rửa sạch mặt bằng nước lạnh. Cách trị mụn trứng cá này sẽ nhanh chóng giúp cho bạn có được một làn da cực mềm mại và sạch mụn.

spa-thuong-hieu

tri-mun-trung-ca

Hoa cúc

Kinh nghiệm để bạn trị mụn trứng cá bằng bông hoa cúc thì rất là đơn giản bạn nhé. Bạn chỉ cần dùng 2 đến 3 bông hoa cúc và đem sắc làm trà để uống, kết hợp cùng với việc giã nhuyễn 2 đến 3 bông hoa cúc và đem đắp lên vùng da đang bị mụn khoảng tầm 30 phút thì bạn rửa lại bằng nước lạnh thì sẽ rất hiệu quả. Hoa cúc sẽ giúp bạn điều trị mụn trứng cá rất tốt đó nhé.

Hoa violet

Bạn hãy dùng khoảng 30g cánh hoa violet và đem đun sôi cùng với 1 lít nước sạch trong vòng khoảng 10 phút. Sau đó bạn hãy để nguội, dùng ½ chỗ đó làm nước uống và ½ số còn lại bạn đem cô đặc để thoa lên những vùng da có mụn.