Trước đây tôi thấy ở quê mình bà con thường đi lấy lá sắn về để nuôi tằm, nuôi cá, còn lá non thì mang ngâm chua để nấu với cá, món ăn này ở miền núi Thanh Hóa rất nổi tiếng. Khi đó tôi nghĩ lá sắn chỉ có 2 công dụng đó mà thôi, nhưng bây giờ tôi đã khám phá ra một công dụng nữa của lá sắn, đó lá trị mụn trứng cá.

mundauden

Đó là trải nghiệm trong vòng 3 tháng trời của tôi, đến khi thành công rồi thì chỉ mong có cơ hội chia sẻ với tất cả mọi người, để các bạn cũng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời như tôi.

Cách đây 1 năm khi tôi chuẩn bị làm đám cưới thì chẳng hiểu vì lý do gì mà bỗng dung trên mặt lại nỏi nhiều mụn trứng cá đến vậy, có lẽ rằng vì áp lực, vì strees nên tôi đa bị mụn. Tôi lo lắng vô cùng vì 4 tháng nữa sẽ làm đám cưới, chẳng muốn ngày hạnh phúc nhất của người con gái mà mình lại có khuôn mặt xấu xí, đầy mụn. Áp lực đè lên áp lực càng khiến cho mụn nổi nhiều hơn.

trị mụn trứng cá bằng lá sắn

Tôi về quê than thở với mẹ, buồn chán vì nghĩ mình sẽ là cô dâu xấu xí nhất. Mẹ rất hiểu tâm trạng của tôi nên cũng dốc hết sức hỏi thăm cách điều trị mụn cho tôi. Rồi cuối cùng cũng có người mách cho mẹ tôi một cách và ban đầu nghe tôi còn chẳng tin, nhưng vào thời điểm đó cách gì tôi cũng sẽ thử, chỉ mong một điều kỳ diệu sẽ đến.

Và cách mà bạn mẹ tôi đã mách cho chính là dùng lá sắn tươi, rất đơn giản, mỗi ngày lấy một nắm lá sắn tươi, rửa sạch rồi đem giã nát sau đó đắp lên mụn, thật ra cái mùi của lá sắn giã khá là khó chịu nhưng tôi vẫn cố gắng bịt mũi mỗi lần đắp lá. Sau 1 tuần thì bắt đầu có kết quả, mụn không còn nổi thêm nữa, các nốt mụn bọc cũng bắt đầu xẹp dần, và tôi mong ước từng ngày để mụn trứng cá cất cánh bay đi.

trị mụn trứng cá bằng lá sắn

Cố gắng chăm chỉ thêm 2 tháng nữa thì tôi đã đạt được điều tôi mong ước, mụn trên mặt tôi không phải là “sạch boong kin kít” nhưng hầu hết mụn đã sạch hẳn, tôi hạnh phúc vô cùng vì trước ngày cưới tôi đã lấy lại được nhan sắc của mình và vô cùng xinh đẹp trong ngày cưới, sau này khi kể lại cho bạn bè nhiều người cũng không tin tôi nữa, nhưng những gì tôi đạt được quả là rất tuyệt vời.

trị mụn trứng cá bằng lá sắn

Có bạn nào thích thú với cách này không ạ, hãy thử áp dụng nhé, xin chúc tất cả các bạn thành công!

Nhân đây tôi cũng muốn chia sẻ thêm với các bạn một cách trị mụn trứng cá bằng công nghệ hiện đại, là cách mà có thể mang lại cho tất cả các bạn dù bị mụn ở chỗ nào trên cơ thể, dù da bạn thuộc loại da nào cũng sẽ có kết quả mỹ mãn nhất, triệt để và lâu dài nhất. Đó là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus được phát minh tại Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho TMV Dr.Spiller Skinlab tại Việt Nam.

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus