Mụn lưng xuất hiện nhiều nhất vào mùa đông, nếu bạn không quan tâm đến chúng thì đến mùa hè bạn cũng sẽ phải từ bỏ những chiếc áo, bộ váy sexy. Trị mụn trứng cá ở lưng được nhiều người quan tâm vì điều đó.

Hôm nay chúng tôi sẽ mách các bạn một số cách trị mụn trứng cá ở lưng với nhiều ưu điểm khác nhau:

-      Trị mụn rẻ bèo với muối trắng

Đó là cách bạn dùng muối massage mụn 10 phút trước khi tắm hàng ngày. Hành động này có 2 tác dụng đó là tẩy da chết da tiêu diệt mụn. Tính sát khuẩn của muối sẽ khiến những nốt mụn cứng đầu ấy cũng biến mất. Muối massage tuyệt đối phải dùng muối thô và khô nhé, nếu không sẽ phản tác dụng đấy.

mụn trứng cá ở lưng

tri-seo-loi

-      Trị mụn bằng men bia

Uống bia đẹp da, đắp men bia sạch mụn. Hàng ngày bạn hãy lấy 2-3 quả dưa chuột thái lát mỏng rồi ngâm vào men bia 5 phút sau đó lấy chúng ra và đắp lên lưng. Thư giãn nửa tiếng đồng hồ rồi đi tắm nhé các cưng, nên nhớ dù mùa đông hay mùa hè thì tắm bằng nước ấm cũng làm da bạn đẹp hơn đấy.

trị mụn lưng diện váy sexy

Không khó để có nguyên liệu và thực hiện những cách trị mụn trứng cá trên, hiệu quả cũng rất tuyệt tuy nhiên bạn cần áp dụng ít nhất 2 tháng thì mới bắt đầu có kết quả, không chỉ vậy sau khi khỏi vài tháng mụn vẫn có thể trở lại như chưa từng khỏi. Có một công nghệ sẽ giải quyết mọi hạn chế đó với kết quả vĩnh viễn, hiệu quả triệt để, thời gian không quá 5 ngày.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Đó là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus của Hoa Kỳ, một đất nước có nền khoa học hiện đại và ngành công nghiệp làm đẹp phát triển vượt bậc. New E-Light Plus sử dụng dải ánh sáng xanh kỳ diệu tiêu diệt mụn từ sâu bên trong, quét sạch ổ mụn khiến chúng không có cơ hội tái phát. Kết quả mà 100% khách hàng đạt được đó là một làn da mịn màng, sạch mụn và thêm trắng hồng. Bạn sẽ thoải mãi diện váy khoe lưng trần gợi cảm nhé.