Trị mụn trứng cá ở mũi là điều mà khiến nhiều teen chú ý vì các bạn tuổi dậy thì rất hay bị mọc “đèn pin” mà. Chúng lại thường là những nốt mụn bọc, đau và rất cứng đầu.

Cô em gái đáng yêu của tôi năm nay cũng vừa tròn 15 tuổi, cái tuổi đẹp như ánh trăng rằm vậy. Hồn nhiên vô tư chưa hiểu cuộc đời là gì cả, tôi yêu em gái như yêu bản thân mình vậy. Thích cái cảm giác lúc nào cũng được làm “sư phụ” của em, có vấn đề gì cũng hỏi chị và chị nói gì cũng tin tưởng hết. Chính vì điều đó mà khi em tôi mọc những nốt mụn đỏ hỏn trên mũi khiến mũi nó trông như quả cà chua thì tôi thực sự lo lắng.

trị mụn trứng cá ở mũi cho teen

Nó cứ sờ vào, rồi soi gương và bảo trong như chú hề vậy, rồi nó cứ ủ rũ như con mèo ướt mưa ấy. Nó buồn chẳng thèm cười nói như mọi khi nữa, không khí cũng trở nên “không màu sắc” tí nào. Tôi cũng bắt đầu như bị khủng hoảng theo em gái nên bắt đầu đi tìm giải pháp để giải quyết vấn đề trị mụn trứng cá ở mũi cho em.

tri-seo-tham

Có người bảo tôi, cứ để đó, mụn dậy thì khi nào hết dậy thì sẽ tự khỏi. Có người bày cách nặn mủ đi là xong, người khác lại cho tôi cả công thức làm mặt nạ, rồi thuốc Bắc…tôi nghe các “lang băm vườn” chỉ giáo mà “ong hết cả thủ” nhưng cuối cùng lại chẳng chọn được cách nào cho em gái mình. Tuy nhiên có một lời khuyên khiến tôi lại chú ý, bạn tôi khuyên tôi nên đưa em gái đi khám da liễu để biết thực sự mụn của em ấy là nguyên nhân từ đâu để có cách trị mụn trứng cá được hợp lý nhất. Tôi nghe có lý nên đã đưa em gái đi khám. Sau khi hiểu rõ về mụn của em gái thì tôi quyết định cho em điều trị theo phương pháp bác sỹ da liễu khuyên.

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Đó là phương pháp trị mụn bằng công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus. Được phát minh tại Mỹ sau đó chuyển giao công nghệ và cả chuyên gia cho TMV Dr.Spiller Skinlab ở Việt Nam, theo tìm hiểu thì đã có nhiều người thành công trong việc trị mụn với phương pháp này rồi.