Trước kia việc trồng và sử dụng hoa lơ xanh không mấy phổ biến vì khó trồng tuy nhiên bây giờ thì đã trở thành món ăn quen thuộc của mọi nhà, hoa lơ xanh chưa nhiều vitamin A, C và các vitamin nhóm B đặc biệt tốt cho sức khỏe và làn da.

trimun102

Hoa lơ xanh đã được rất nhiều người sử dụng như một bài thuốc trị mụn trứng cá thịt rất hiệu quả, qua trình áp dụng cũng đơn giản và không mấy tốn kém. Tôi là một người đã từng thử và có được kết quả rất tuyệt vời, tôi có khá nhiều mụn thịt quanh mắt và mụn trứng cá ở trán và má, ban đầu cứ nghĩ qua tuổi tậy thì thì mụn sẽ tự hết đi nhưng đến 23 tuổi mà mụn vẫn đeo bám không tha cho tôi, lúc đó tôi mới biết mụn của tôi đâu phải mụn dậy thì “ trẻ trâu” gì đâu, mà là bệnh mất rồi. Bình thường khi tuổi về trung niên mới dễ bị mụn thịt nhưng chắc bởi cấu tạo da tôi dễ lão hóa nên tôi bị sớm.

trị mụn trứng cá bằng hoa lơ xanh

Thời điểm đó tôi lo lắng, hoang mang vô cùng, sợ phải đi bệnh viện, sợ phải làm các thứ xét nghiệm rồi thuốc thang. Tôi ghét uống thuốc lắm mà. Nhưng số tôi có lẽ cũng may mắn, một lần đi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh tôi đã được một cô bạn mới chia sẻ kinh nghiệm của chị cô ấy về cách trị mụn trứng cá bằng bông súp lơ xanh. Tôi bất ngờ lắm vì thứ rau hàng ngày tôi vẫn ăn mà tôi lại không biết nó có tác dụng tuyệt vời đến vậy.

Tôi bắt tay vào ngay lập tức từ ngày hốm sau. Tôi mua hoa lơ xanh về và rửa sạch sau đó ngâm vào nước muối loãng cho an toàn, chỉ cần ¼ cây hoa lơ là đã đủ để đắp mặt rồi, tôi cho vào máy xay nhuyễn, trước khi đắp lên da thì vệ sinh sạch mặt, mát xa để da nóng lên, làm như vậy để da hấp thu tinh chất từ súp lơ nhanh hơn và tốt hơn. Sau đó tôi đắp súp lơ đã xay lên mặt, nằm đọc báo 20 phút sau thì rửa sạch. Trong tuần tôi còn kết hợp thêm các món súp lơ xanh luộc, hoặc xào thịt bò để bổ sung vitamin cho cơ thể từ bên trong giúp làm chậm quá trình lão hóa.

trị mụn trứng cá siêu sạch bằng hoa lơ xanh

Cứ như vậy tôi làm 2 tháng thì lúc đó da mặt tôi đã sạch mụn gần như hoàn toàn, chẳng còn mụn thịt nào cả và da sáng hồng hơn trước nữa. Tôi gặp lại cô bạn ở câu lạc bộ và mời cô ấy một bữa kem để cảm ơn, chúng tôi trở nên thân thiết nhau hơn trước và luôn sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình với bất kỳ ai đang có nhu cầu chữa trị mụn hiệu quả.

Tôi cũng rất mong các bạn sẽ tự tay mình điều trị được mụn trứng cá đáng ghét trên mặt các bạn. Chúc các bạn thành công như tôi!

Trị mụn trứng cá New E-Light Plus

Gần đây tôi và cô bạn mình còn khám phá ra một công thức trị mụn tuyệt hảo khác muốn chia sẻ ngay lập tức với các bạn, cách này sẽ chẳng cần 2 tháng hay vài tuần mà chỉ cần 2 ngày thôi bạn sẽ không còn phải bận tâm về mụn nữa, đó chính là áp dụng công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus được phát minh tại Mỹ và chuyển giao cho Việt Nam.