Chỉ với một trái lựu chín các chị em có thể biến đổi vô vàn cách để làm mặt nạ trị mụn siêu hiệu quả, siêu an toàn lại còn siêu tiết kiệm nữa chứ. Còn chần chừ gì nữa mà không thử các người đẹp nhỉ.

Quả lựu chứa đầy đủ các loại vitamin và dưỡng chất tốt nhất cho da, nếu mỗi ngày bạn dùng 1 cốc nước ép lựu thì làn da bạn sẽ chống lại quá trình lão hóa được 10 năm đấy nhé. Và muốn điều trị mụn trứng cá thì hãy phối hợp thêm một trong số các loại mặt nạ sau:

tri-seo-loi

  1. Mặt nạ trái lựu và đường nâu và mật ong

Lấy 1 thìa hạt lựu, 2 thìa đường nâu cùng 2 thìa mật ong, 2 thìa dầu quả bơ và 1 thìa vỏ cam cho vào xay nhuyễn rồi áp dụng lên da mặt 15 phút mỗi ngày. Cách trị mụn trứng cá tự nhiên này rất an toàn và cực tốt.

trị mụn trứng cá bằng trái lựu

  1. Mặt nạ trái lựu, yến mạch và mật ong

Lấy 1 quả lựu tươi tách lấy hạt, cho thêm 3 thìa bột yến mạch, 2 thìa cà mật ong cùng 2 thìa bơ. Tất cả cho vào máy xay nát thành hỗn hợp sền sệt là có thể dùng. Lấy mặt nạ này đắp lên mặt vùng có mụn trong vòng 20 phút rồi vệ sinh sạch bằng nước lạnh nhé.

Với mặt nạ này nếu bạn không có bơ thì có thể thay bằng 2 thìa dầu oliu, hiệu quả không đổi khác nhé bạn.

trị mụn trứng cá bằng trái lựu, yến mạch và mật ong

  1. Mặt nạ lựu và sữa chua không đường

Lấy 1 quả lựu chín tách lấy hạt, đem say nát rồi cho 5-6 thìa sữa chua không đường vào đánh đều, đến khi thấy bọt nổi thì áp dụng luôn cho chỗ có mụn, để như vậy 30 phút thì làm sạch bằng nước nhé. Tuần áp dụng 2-3 lần là tốt nhất nhé.

trị mụn trứng cá bằng trái lựu và sữa chua

  1. Mặt nạ lựu và lòng trắng trứng

Dùng 1 quả lựu tách lấy hạt, say nhuyễn. Trứng gà bỏ lòng đỏ rồi cho 2 thứ vào đánh đều, thấy sánh mịn thì đắp lên mặt sau khi đã vệ sinh sạch sẽ, để lưu 25-30 phút thì đi rửa sạch.

1 lần/ tuần để đảm bảo da được cân bằng độ ẩm. Không nên tẩy da chết quá nhiều vì sẽ làm mất đi những vi khuẩn có lợi, da sẽ dễ nổi mẩn và mọc mụn.

trị mụn trứng cá bằng trái lựu và trứng gà

Nếu chị em thấy quá phức tạp mà thời gian lại hạn chế  thì giải pháp chính là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus, thuộc hạng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, được nhiều TMV nổi tiếng trên thế giới áp dụng và luôn đạt kết quả như ý. Tại Việt Nam các nàng có thể đến TMV Dr.Spiller Skinlab để được sử dụng nhé.