Trước kia đối với người dân Việt Nam thì chỉ có tết Nguyên Đán mới được cho là tết lớn, nhưng giờ đây tết Dương lịch- ngày chào đón một năm mới cũng được chờ đợi không kém. Vậy các nàng đã chuẩn bị gì cho năm mới rồi, nếu còn lo lắng về vấn đề mụn trứng cá thì giờ đây đã có giải pháp cho các nàng nhé.

  1. Đơn lá đỏ

Là cây thuốc Nam quen thuộc còn gọi là đơn mặt trời, bà con thường trồng để vừa làm cảnh vừa làm thuốc, đơn lá đỏ có vị cay và đắng có thể giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, đặc biệt tốt với bệnh trứng cá và mẩn ngứa.

tri-seo-loi

Đơn lá đỏ dùng trị mụn thường là dùng lá, lấy lá đơn lá đỏ 6 – 9gam, sắc uống trong ngày trước bữa ăn. Nếu kết hợp với kim ngân hoa hoặc kim ngân đằng, ké đầu ngựa, liên kiều, mỗi thứ 8-12gam, sắc uống hàng ngày, mỗi ngày 1 thang, chia 3 lần uống trước các bữa ăn, và uống liên tục trong 2 tháng.

trị mụn trứng cá bằng đơn lá đỏ

  1. Đơn tướng quân

Cây còn được người dân gọi là cây gioi 3 lá. Thường dùng lá để chữa bệnh, lá có vị chát tuy nhiên rất tốt nếu bạn bị trứng cá, mày đay hay dị ứng mà dùng lá này, chỉ sau 2 tháng sẽ không còn dấu hiệu của mụn nữa đâu.

Mỗi ngày hãy lấy  50 – 100gam lá tươi, sắc lấy nước uống kết hợp rửa bên ngoài. Đây là cách trị mụn trứng cá trên mặt rất hiệu quả đấy.

trị mụn trứng cá bằng đơn tướng quân

  1. Cây gai

Thuộc thân thảo, lá dùng làm bánh, với việc điều trị mụn trứng cá thì dùng rễ cây gai. Rất hiệu quả với những loại mụn bọc, mủ, chỉ cần áp dụng vài ngày bạn sẽ thấy đỡ đau và mủ tiêu dần. Bạn lấy rễ cây gai rửa sạch, giã nát, cho thêm vài hạt muối tinh, rồi đem đắp lên chỗ mụn, cứ sau 5h đồng hồ đắp 1 lần là tốt nhất.

trị mụn trứng cá bằng rễ cây gai

Theo kinh nghiệm của các cụ để lại thì chỉ cần chăm chỉ 1 tháng thì bạn đã có thể giải quyết hết mụn rồi.

Chúc các nàng áp dụng các cách trên hiệu quả để đón năm 2015 với làn da đẹp nhé. Nếu nàng nào thấy quá phức tạp và quá bận rộn thì giải pháp chính là công nghệ trị mụn trứng cá New E-Light Plus, thuộc hạng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, được nhiều TMV nổi tiếng trên thế giới áp dụng và luôn đạt kết quả như ý. Tại Việt Nam các nàng có thể đến TMV Dr.Spiller Skinlab để được sử dụng nhé.

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ cao