Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, cháu năm nay 18 tuổi trên mặt cháu có rất nhiều mụn trứng cá, trước đây cháu cứ nghĩ chỉ có các bạn gái mới có mụn, mãi đến giờ mặt mụn chi chít thì cháu mới biết nam giới cũng bị mụn như nữ giới. Cháu rất muốn được bác sỹ tư vấn cách trị mụn trứng cá ở mặt cho nam sao cho triệt để nhất. Cháu xin cảm ơn bác sỹ. ( Nam Anh- Hà Nội)

giam beo sau sinh

Trả lời:

Nam Anh thân mến, bệnh trứng cá là loại bệnh không phân biệt giới tính, ai cũng có thể có mụn sau khi đến tuổi dậy thì. Do đó cháu đương nhiên là có thể bị mụn rồi, đối với mụn của nam giới như cháu rất khó điều trị bởi chất da của nam giới khá đặc biệt và thường nhiều nhờn hơn nữ.

Cách trị mụn trứng cá ở mặt cho nam được đánh giá là tốt nhất hiện nay chính là cách sử dụng công nghệ cao trị mụn.

mụn trứng cá ở mặt của nam giới

Tại Việt Nam có rất nhiều thẩm mỹ viện sử dụng các loại công nghệ cao để trị mụn trứng cá, trong vô số các loại công nghệ đó thì cũng có cách tốt, có cách không được đánh giá cao. Tuy nhiên đối với những người làm chuyên môn thì công nghệ được sử dụng tại thẩm mỹ Dr.Spiller Skinlab được cho là công nghệ hiện đại và tốt nhất cho đến bây giờ.

Công nghệ này chính là công nghệ trị mụn trứng cá New E-light Plus hàng đầu Hoa Kỳ đạt được nhiều ưu điểm vượt trội như:

trị mụn trứng cá New E-Light Plus

-Sử dụng ánh sáng thay vì dao kéo, đạt được hiệu quả 100% mụn được tiêu diệt hoàn toàn không tái phát, hiệu quả nay đang là số 1 trong tất cả các cách.

-Thời gian trị liệu ngắn, chỉ 2-5 lần làm điều trị, sau 24-48h đồng hồ đã đạt kết quả như ý.

-Do không xâm lấn lên da nên trong quá trình điều trị hoàn toàn không gây đau rát, không để lại sẹo và không có bất cứ ảnh hưởng nào lên da.

-100% khách hàng sử dụng đều hài lòng.

Bạn Nam Anh chắc hẳn đến đây đã lựa chọn được cách điều trị tốt nhất cho mình rồi nhỉ. Chúc bạn đạt được mọi điều như ý.