Có phải các bạn tìm kiếm cách trị mụn trứng cá hiệu quả và dễ thực hiện. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để thêm vào hành trang làm đẹp của mình những cách trị trứng cá hay nhất nhé.

>>>Những ưu điểm vượt trội của công nghệ trị mụn bọc nhanh chóng

1.Trị mụn trứng cá bằng quả cam

trị mụn trứng cá bằng quả cam

Vỏ cam có chứa một lượng lớn acid và vitamin C, giúp điều trị mụn cực hiệu quả.

trimun102

Bước đầu tiên là phải rửa tay thật sạch để tránh vi khuẩn có thể xâm nhập vào da. Sau đó rửa mặt bằng nước ấm để làm giãn lỗ chân lông. Nhẹ nhàng chà xát vỏ cam vào khu vực bị mụn.

Sử dụng một miếng bông hoặc tăm bông nhúng vào nước cam và chấm vào các nốt mụn. Cuối cùng, rửa lại mặt bằng nước lạnh, điều này sẽ giúp làm se khít các lỗ chân lông, tránh gây tắc nghẽn.

Bạn nên kiên trì thực hiện cách trị mụn trứng cá ở mặt này đều đặn 3 lần/ tuần sau 1 thời gian tình trạng mụn của bạn sẽ được cải thiện.

2.Trị mụn trứng cá bằng vỏ chuối

trị mụn trứng cá từ vỏ chuối

Vỏ chuối cũng có tác dụng tuyệt vời, nó chứa nhiều lutein, một chất chống oxy hóa và nhiều kali có thể giúp khắc phục nhiều bệnh tật cho làn da. Vỏ chuối còn có tính sát khuẩn và làm se khít lỗ chân lông, có tác dụng rất hiệu quả trong việc điều trị mụn trứng cá.

Để thực hiện bạn hãy chuẩn bị một quả chuối chín, bóc lấy vỏ, cắt thành miếng nhỏ vừa.Dùng những miếng vỏ chuối massage nhẹ nhàng lên mặt, sau đó đắp lên những chỗ mụn chừng 20-25 phút sau đó rửa lại sạch mặt bằng nước ấm.

Với những chia sẻ của chúng tôi chúc bạn trị mụn trứng cá hiệu quả nhé.