Bạn có thể chăm sóc da mụn một cách dễ dàng nhất mà không tốn kém kinh tế một chút nào cả, những sử dụng nguyên liệu như thế nào thì đó vẫn là một câu hỏi. Những nguyên liệu mà mình chia sẻ dưới đây sẽ mang lại cho các bạn một hiệu quả trị mụn cao nhất.

>>> “Tiết lộ” cách trị mụn nhanh chóng và hiệu quả nhất

>>> Kem trị mụn nào hiệu quả và nhanh nhất hiện nay được “săn”

Rau má.

sử dụng rau má trị mụn

Với những làn da bị mụn thì hãy cùng tham khảo và áp dụng nhanh với cách dung rất đơn giản, bạn có thể lấy 1 nhúm rau má, đem xay lấy nước, cho một chút đường và sữa đặc uống hằng ngày sẽ rất tốt làn da, những làn da bị mụn thì cần phải uống thường xuyên để có thể đẩy nhanh được quá trình mọc mụn, ngăn ngừa mụn xuất hiện, làm mềm và mịn da nhanh chóng, liệu pháp tự nhiên được rất nhiều chị em sử dụng.

tri-nam

Đá lạnh

đá lạnh trị mụn trứng cá

Với những cách trị mụn từ đá lạnh rất đơn giản, bạn có thể lấy những viên đá, chườm lên khuôn mặt có mụn, làm thường xuyên cho da mặt thì bạn sẽ cảm nhận làn da sẽ được hết mụn nhanh, giảm nhanh tình trạng có mụn xuất hiện, làm mềm mịn và sáng da vô cùng hiệu quả được rất nhiều chị em sử dụng. Cách làm rất đơn giản, nên kiên trì một xíu thì mụn sẽ hết nhanh.

Cà chua

cà chua trị mụn trứng cá

 

Để đảm bảo cho làn da sạch mụn với cách dùng rất đơn giản, sau khi rửa mặt thật sạch bạn có thể lấy 2 quả cà chua đem rửa sạch, cho vào máy sinh tố xay, cho thêm 1 thìa mật ong chấm hỗn hợp này lên làn da bị mụn, làm thường xuyên và kiên trì thì làn da sẽ hết mụn, hết thâm và mịn màng hơn, nhờ có mật ong có tính sát khuẩn cao nên mụn sẽ được đẩy ra.