Bạn đã tham khảo được nhiều phương pháp trị mụn trứng cá chưa? Và bạn đã từng thử những phương pháp nào rồi? nếu bạn chưa từng tìm hiểu về các phương pháp trị mụn trứng cá hiện nay thì bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

>>> Đắp mặt nạ trị mụn hiệu quả nhanh nhất không tốn kém

>>> Các cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả và nhanh nhất

Phương pháp Tây y:

phương pháp trị mụn bằng tây y

Khi điều trị các bạn sẽ sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc có chứa corticoid, ánh sáng quang học… Với phương pháp này có tác dụng trị mụn nhanh nhưng không triệt để tận gốc. Tình trạng mụn sẽ có cải thiện sau một vài ngày hay vài tuần nhưng để lại nhiều biến chứng như: viêm, sẹo thâm và phải điều trị gây tốn kém kinh tế.

trimundotpha

Chữa trị tại thẩm mỹ, spa:

phương pháp trị mụn tại spa

Tại đây các spa luôn sử dụng công nghệ hiện đại để điều trị và chữa mụn trứng cá cho bạn, tuy nhiên thì nó cũng giống như phương pháp điều trị bằng Tây y. Còn với liệu pháp từ tự nhiên mà các cơ sở này quảng bá thực chất vẫn là sửu dụng mỹ phẩm có chứa các thành hóa học để điều trị bề mặt da và mang lại kết quả nhanh chóng và tốn kém kinh tế.

Phương pháp Y học cổ truyền kết hợp với Y học hiện đại:

phương pháp trị mụn bằng đông y

Phương pháp này đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm và ứng dụng được chứng minh hiệu quả từ người điều trị thành công. Đây là phương pháp đang được rất nhiều các chuyên gia, bác sĩ áp dụng phổ biến trong việc điều trị mụn trứng cá hiện nay và được các bạn trẻ tin tưởng rất nhiều.

Đó là 3 phương pháp chữa trị mụn trứng cá phổ biến nhất hiện nay, vậy nên các bạn có thể tự mình lựa chọn phương pháp nào mới là phương pháp phù hợp nhất với mình nhé!

>>> Trị mụn trứng cá an toàn