Áp dụng 4 phương pháp trị mụn trong bài viết này sẽ giúp bạn loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả nhanh chóng. Cùng tìm hiểu nhé.

Tin làm đẹp : 

+ Thẩm mỹ trị mụn vượt trội.

+ Cách trị mụn trên mặt an toàn nhanh chóng.

Kem đánh răng

Ngoài tác dụng làm đẹp cho hàm răng kem đánh răng còn chứa một hàm lượng tương đối lớn lưu huỳnh, do đó có tác dụng tích cực trong hỗ trợ điều trị mụn.

kem đánh răng

Cách áp dụng

Áp dụng một chút kem đánh răng có thành phần lưu huỳnh lên nốt mụn và để khô mỗi tối trước khi đi ngủ. Tỉnh dậy vào sáng hôm sau bạn sẽ nhận thấy sự đổi khác trước chuyển biến tích cực của những nốt mụn.

gpdieutrimundacbiet

Chườm đá lạnh

Đá lạnh khi tác động vào tế bào da sẽ có tác dụng nhanh chóng làm giảm hiện tượng mẩn đỏ, sưng do viêm nhiễm gây nên. Ngoài ra đá lạnh còn giúp cải thiện sự lưu thông mạch máu và se khít lỗ chân lông.

chườm đá lạnh

Cách áp dụng

Xoa trực tiếp hoặc gói những viên đá lạnh vào một chiếc khăn nhỏ để áp lên làn da trong vài phút rồi bỏ ra. Lặp lại vài lần trong ngày bạn sẽ nhận thấy sự chuyển biến tích cực.

Tỏi

Trong tỏi có lưu huỳnh là cách để làm giảm bớt sự hành hạ của những nốt mụn khó chịu.

Cách áp dụng

Mỗi ngày bạn hãy thêm vào thực đơn vài nhánh tỏi để thành phần có trong tỏi ngấm vào cơ thể và hoạt động trị mụn trứng cá.

Bạn có thể cắt đôi vài nhánh tỏi và xoa nhẹ lên nốt mụn trong 5 phút. Mỗi ngày thực hiện 2 lần sau một thời gian tình hình sẽ có sự chuyển biến nhanh chóng.