Không phải ai cũng biết cách trị mụn trứng cá hiệu quả và an toàn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các chị em phụ nữ cách trị mụn trứng cá từ thiên nhiên cực hiệu quả. Nếu kiên trì thực hiện, mụn trứng cá sẽ giảm đáng kể.

munnoitiet

Tin làm đẹp :

+ Làm cách nào để trị mụn trứng cá nhanh chóng?

+ Cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả?

Ngoài công dụng làm đẹp da cho chị em phụ nữ, giấm táo còn được biết đến là thực phẩm chữa trị mụn trứng cá hiệu quả. Phương pháp trị mụn trứng cá từ thiên nhiên cực hay và dễ làm. Giấm táo làm se khít lỗ chân lông, ngoài ra nó cũng giúp kiểm soát lượng dầu nhờn trên mặt. Vì vậy nó có tác dụng loại bỏ ngay từ đầu những tác nhân gây nên mụn trứng cá. Giấm táo còn có tác dụng khử trùng, chống viêm cho mụn trứng cá, làm da mặt bạn không bị viêm nhiễm.

giấm táo trị mụn trứng cá

Thực hiện rất đơn giản :

Chuẩn bị 1 bát nước sô để nguội, cho một muỗng canh giấm táo vào. Sau đó lấy khăn bông hoặc 1 chiếc khăn mềm, nhúng dung dịch này rồi đắp lên mặt. Khoảng 10 phút sau bạn rửa sạch mặt với nước nóng. Bạn cũng có thể trộn bột ngô với giấm táo, sau đó khuấy đều. Sau khi tạo thành hỗn hợp sánh mịn, bạn có thể dùng nó để đắp làm mặt nạ. Để trong vòng 30 phút, áp dụng một trong hai cách trên hàng ngày để có tác dụng hiệu quả nhất.