Bạn có biết điều trị trứng cá ở đâu mới hiệu quả chưa? Nếu chưa biết đến thì giới thiệu đến bạn thẩm mỹ viện Dr.Spiller nhé! Tại đây các bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành thực hiện quá trình điều trị mụn và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn tìm được giải pháp tốt nhất thực hiện điều trị mụn trứng cá.

>>> Có nên lột mụn cám không? – Bác sĩ giải đáp thắc mắc

>>> Tiết lộ làm thế nào để trị hết mụn đầu đen ở mũi

Trị mụn trứng cá bằng công nghệ New E-Light Plus

trị mụn trứng cá bằng công nghệ

New E-Light Plus là công nghệ trị mụn hiện đại đã điều trị thành công cho rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt đối với những loại mụn cứng đầu và khó chữa trị. Công nghệ New E-Light Plus là bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ làm đẹp đã được chứng minh tại Mỹ và nhiều nước Châu Âu, vượt qua tất cả các công nghệ điều trị mụn trứng cá trước đây bởi sự thông minh và ưu việt của nó.

chua-nam

Điều trị tại thẩm mỹ viện bằng công nghệ New E-Light Plus sẽ như thế nào?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn điều trị thành công, không gây đau đớn, tiết kiệm kinh tế và hiệu quả nhanh.

trị mụn trứng cá hiệu quả cao

Công nghệ ánh sáng E-Light sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, tiêu diệt nguồn sinh sản mụn, giúp loại bỏ mụn trứng cá triệt để.Các tia laser mỏng với các bước sóng phù hợp sẽ len lỏi vào tận sâu bên trong và loại bỏ tận gốc tác nhân sản sinh ra mụn trứng cá.

Quá trình điều trị như thế nào?

1.Thực hiện thăm khám da của bạn.

2.Làm sạch da ngăn ngừa vi khuẩn.

3.Sử dụng công nghệ hiện đại trị mụn.

4.Sử dụng sản phẩm thẩm mỹ chăm sóc và tái tạo da.