Bài viết này mình muốn chia sẻ đến các bạn cách thực hiện các công thức tạo mặt nạ trị mụn trứng cá đạt hiệu quả nhanh nhất chỉ trong một thời gian ngắn. Các bạn cùng mình chuẩn bị một vài nguyên liệu dễ tìm để cùng nhau thực hiện nhé!

>>> Các biện pháp trị mụn hiệu quả nhất chỉ trong 15 ngày

>>> Ăn gì để trị mụn hiệu quả nhanh nhất chỉ trong 1 tuần lễ

Trị mụn cùng chanh và sữa tươi 

sữa và chanh trị mụn trứng cá

Loại mặt nạ từ chanh và sữa có tác dụng rất tốt với những nốt mụn đầu đen, mụn cám và giảm sưng đỏ mụn nhanh bọc chóng. Trộn nước chanh với sữa tươi rồi dùng bông gòn thấm hỗn hợp bôi đều lên mặt, để khô trong vòng 15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm sẽ giúp bạn trị mụn nhanh nhất đó, ngoài ra còn giúp bạn có được làn da mịn màng và trắng sáng hơn.

tri-mun-boc

Cà chua và chanh

cà chua và chanh trị mụn trứng cá

Cà chua và dưa chuột là 2 loại nguyên liệu được chị em tin dùng làm mặt nạ nhất bởi đây là 2 loại mặt nạ giúp da mịn màng và tránh khỏi mụn trứng cá. Bạn thực hiện trộn nước ép cà chua với nước ép dưa chuột rồi thoa lên những nốt mụn trứng cá và để khoảng 10-15 phút rồi rửa sạch lại với nước lạnh nhé!

Mật ong và bột quế

mật ong và quế trị mụn

Mật ong có tác dụng làm giảm độ sưng đỏ do mụn, bột quế có tác dụng kháng khuẩn tránh cho mụn bị viêm nhiễm. Sự kết hợp của 2 nguyên liệu này sẽ tạo thành loại mặt nạ trị mụn, se lỗ chân lông, tẩy tế bào chết hiệu quả cho da. Trộn đều hỗn hợp trên sao cho hỗn hợp sền sệt rồi thoa lên vùng da bị mụn khoảng 10 phút rồi sửa sạch mặt với nước lạnh sẽ giúp bạn giảm mụn trông thấy.

>>> Trị mụn trứng cá nhanh chóng