Mụn trứng cá là điều mà chúng ta không ai muốn chúng hỏi thăm, những bạn gái bị mụn bọc hoành hành mỗi ngày là nỗi khổ mà ít người thấu hiểu được. Để giúp các bạn gạt bỏ những trăn trở, nỗi buồn vì mụn bọc mình sẽ chia sẻ một vài cách trị mụn bọc hiệu quả.

>>> Cách trị mụn trứng cá ở trên mặt hoàn hảo đến từng centimet

>>> Đắp mặt nạ trị mụn hiệu quả nhanh nhất không tốn kém

Dùng chanh để trị mụn bọc   

chanh trị mụn bọc 

Bạn cần dùng chanh hàng ngày để trị mụn bọc thì mới nhanh chóng có hiệu quả được các bạn nhé! Buổi tối trước khi tắm các bạn sử dụng nước cốt chanh thấm đều lên da khoảng 10 phút và chà nhẹ nhàng, sau đó đi tắm để gột rửa nước chanh bám lại trên da. Mình khuyên các bạn nên dùng buổi tối là vì, nếu dùng bạn ngày chanh làm mỏng da và rất dễ bắt nắng điều này là không hề tốt chút nào.

spa-thuong-hieu

Dùng ngải cứu vệ sinh da

ngải cứu trị mụn bọc

Một cách khác cho các bạn bị mụn bọc có thể thực hiện hàng ngày vào buổi sáng thay cho kem hoặc sữa rửa mặt, đó chính là dùng lá ngải cứu luộc chín lấy nước ngải cứu vừa luộc để rửa bề mặt da. Mỗi ngày thực hiện rửa mặt với lá ngải cứu là bạn đang dần loại bỏ được mụn bọc ra khỏi cuộc sống của mình rồi đó. Kiên trì thực hiện chỉ trong 1 tháng là bạn sẽ thấy kết quả sau những công lao mà bạn đã bỏ ra.

Dùng nước dứa để trị mụn

dua-tri-mun-boc

Trong thành phần của dứa có chứa nhiều chất đặc biệt , đặc biệt là một số axit tự nhiên giúp loại bỏ vi khuẩn và kháng viêm cho da từ đó mà hiệu quả trị mụn sẽ khiến bạn bất ngờ nhất. dùng nước ép dứa bôi trực tiếp lên da và để trong 10 phút thì rửa lại bằng nước ấm các bạn nhé!

>>> Trị mụn trứng cá hiệu quả và an toàn