Mụn trứng cá cũng có những yếu điểm nên dễ dàng đánh bật chúng ra khỏi da của bạn là điều hoàn toàn dễ thực hiện. Chỉ cần sự kiên trì của các bạn thì không có gì là không thể, bạn muốn loại bỏ mụn trứng cá cùng mình ngay hôm nay luôn chứ?

>>> Cách điều trị mụn bọc tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất

>>> Cách trị mụn cho nam giới hiệu quả nhất và nhanh chóng

Cây nhọ nồi

cây nhọ nồi trị mụn trứng cá

Loài cây mọc dại này khá nhiều bên ven đường ở ngoại thành hay ở nông thôn, chúng là loại thuốc chữa bệnh ngoài da cực hiệu quả, là bài thuốc dân gian truyền lại qua nhiều thế hệ.

Các bạn dùng cây nhọ nồi này, cắt thành từng khúc nhỏ đem sao vàng và sắc lấy nước uống và tắm hàng ngày thì mụn trứng cá sẽ nhanh chóng tạm biệt bạn mà không lời giã từ. Những tính chất từ loại cây này chủ yếu là kháng viêm, giải độc nên mụn trứng cá nào cũng khiếp sợ vì có thể trị chúng từ trong ra ngoài.

trithamdomun

Cam thảo dây

cam thảo dây trị mụn trứng cá

Dùng cam thảo dây để sắc lấy nước uống giải độc thanh nhiệt cơ thể từ bên trong để hạn chế số lượng mụn bùng phát trên cơ thể. Còn đối với điều trị bên ngoài thì các bạn dùng lá cam thảo dây, giã nát đắp lên mặt làm mặt nạ trị mụn giúp làm khô miệng các nốt mụn bị vỡ từ đó phục hồi tổn thương da.

Duy trì thực hiện hàng ngày không chỉ trị mụn mà còn giúp sức khỏe của bạn tốt nên rất nhiều đó!

Hoa hồng bạch

hoa hồng bạch trị mụn trứng cá

Hoa hồng bạch với nhiều công dụng khác nhau trong làm đẹp trong đó có chữa trị mụn trứng cá, việc thực hiện hết sức đơn giản, các bạn chỉ cần lấy 1 bông hoa và dùng cánh hoa đun cho nước sôi lên và dùng nước đó để rửa mặt thay cho kem.

>>> Trị mụn trứng cá hiệu quả