Loại bỏ mụn trứng cá từ tự nhiên là những phương pháp tuyệt vời để bảo vệ cũng như  chăm sóc da mặt một cách hiệu quả. Hãy áp dụng 2 cách làm mặt nạ trị mụn dưới đây ngay tại nhà để chăm sóc da và giải quyết những vấn đề về da trên khuôn mặt của bạn.

Tin làm đẹp : 

+ Áp dụng phương pháp trị mụn đầu đen hiệu quả.

+ Những cách trị mụn đầu đen đơn giản không ngờ tới.

+ Cach dieu tri mun trung ca an toàn cho bạn.

1. Sử dụng mật ong và quế

Nguyên liệu cần chuẩn bị :

Mật ong

Bột quế

Cà phê

1 chiếc bát

gpdieutrimundacbiet

bột quế và mật ong 1

Cách thực hiện:

2 muỗng café mật ong kết hợp với 1 muỗng café bột quế cho vào một cái bát. Sau đó trộn các thành phần lại với nhau đến lúc thu được một hỗn hợp dẻo, nếu hỗn hợp quá đặc hãy thêm một chút mật ong. Lấy tay quét hỗn hợp lên mặt và để trên mặt khoảng 15 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm, hãy dùng mặt nạ trị mụn này hàng ngày để được kết quả tốt nhất.

2. Mặt nạ tẩy tế bào chết.

Nguyên liệu :

Mật ong

Giấm táo

Trà xanh

Đường

1 chiếc bát và 1 muỗng cà phê

Cách làm

Cho giấm táo và café vào bát, sau đó thêm 2 muỗng cà phê trà xanh giúp làm mát. Tiếp tục cho 5 muỗng cà phê đường và cuối cùng cho một muỗng cà phê mật ong. Khuấy đều để tạo thành hỗn hợp. Xoa hỗn hợp lên mặt và xoa đều khắp mặt bằng một miếng bông, tiếp tục mát-xa trong vòng 5 phút để giúp loại bỏ tế bào chết trên da và giúp cải thiện lưu thông máu.

giấm táo trị mụn 1

Đường rất hữu ích trong việc phá vỡ mô sẹo và tẩy các tế bào chết, bã bẩn trong lỗ chân lông giúp điều trị mụn hiệu quả. Khi bạn xoa lên mặt được tầm 5 phút, để yên mặt nạ trong 10 phút và rửa lại mặt sạch với nước ấm. Sử dụng mặt nạ này 1 hoặc 2 lần/tuần.