Hôm nay mình và các bạn lại khám phá thêm những công thức trị mụn đầu đen trên da với những loại quả mọng tự nhiên nhé! Đó là những quả gì đây nhỉ? mình tin chắc sau khi nhìn thấy những loại quả này sẽ rất kích thích bạn đó.

>>> Các sản phẩm trị mụn hiệu quả nhất chiết xuất từ tự nhiên

>>> Các phương pháp trị mụn hiệu quả nhất bằng tự nhiên

Dâu tằm.

dâu tằm trị mụn

Đây cũng là trái cây thuộc họ dâu có giá trị dinh dưỡng cao. Để xóa mụn đầu đen, bạn chỉ cần dùng dâu tằm xoa bóp trực tiếp vào khu vực mụn đầu đen 20 phút. Khi nước dâu tằm và hạt nhỏ khô trên mặt, tiến hành rửa sạch và dùng nước hoa hồng ngay sau đó.

mun-thit-quanh-mat

Kiwi.

Loại trái cây ruột màu xanh này rất giàu vitamin C. Cắt kiwi thành lát, massage trực tiếp lên da của bạn, sau đó để mặt khô, rửa mặt lại bằng sữa lạnh và lau khô.

Lựu.

qua-luu-tri-mun

Hạt quả lựu là một trong những nguyên liệu tốt nhất giúp loại bỏ mụn đầu đen. Bạn có xay nhuyễn hạt lựu, dùng hỗn hợp này massge mặt, để lại 15 phút rồi rửa sạch mặt với nước lạnh.

Cà chua.

Bóc tách phần hạt cà chua, áp dụng lên khu vực mụn đầu đen và massage trong vòng 15 phút. Để hỗn hợp này khô tự nhiên trên mặt bạn, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Cam

cam trị trị mụn hiệu quả

Dùng nước ép cam trộn thêm sữa chua không đường, trộn thật đều lại và thoa lên da mặt để khoảng 15 phút thì rửa mặt lại bằng nước ấm sau đó vỗ nhẹ bằng nước lạnh.

Nho

Dùng nước ép nho bôi trực tiếp lên da tập trung ở cánh mũi vì nơi này có nhiều mụn đầu đen nhất, để mặt nạ nho trong khoảng 10 phút thì rửa mặt lại bằng nước mát.

>>> Trị mụn trứng cá hiệu quả