Mụn có thể xuất hiện vào một khoảng thời gian mà bạn không thể ngờ tới hoặc lường trước được.Chúng cứ thoải mái và vô tư dạo quanh trên khuôn mặt của bạn khi chúng muốn hoặc vô tính bạn đã tạo điều kiện để chúng có hội được hoành hành.Nhiều bạn gái đã không tiếc tiền bỏ da để đầu từ cho công cuộc chinh chiến với những nốt mụn đáng ghét này.Nhưng đôi khi trị mụn cũng không cần cầu kì quá mà chỉ là sử dụng những phương pháp đơn giản từ muối biển mà thôi.

chua-mun

Kết hợp muối và mật ong.

mat-ong-va-muoi

 

Bạn hòa 2 thìa muối biển và 1 thìa mật ong vào nước ấm sau đó dùng bông tẩy trang thấm ẩm và dùng để lau da mặt.Cách giúp loại bỏ da chết,làm sạch sâu da giúp da phòng tránh được tình trạng mụn sẽ hỏi thăm sau này.

>> Tránh làm sạch mụn cám không đúng cách

Nước muối loãng phòng ngừa mụn trứng cá.

tri-mun-tham-hieu-qua1

 

Muối có tính kháng khuẩn rất cao chỉ đơn giản là bạn hòa muối vào nước ấm và cho vào một chai nhỏ để dùng dần bằng cách xịt đều lên da mặt bằng cách để cách mặt khoảng 15cm và xịt nhẹ.Dùng một ngày 2 lần đối với những người da thường và có thể them một lần đối với những người da nhiều dầu.Sau khi đã có được hiệu quả thì bạn chỉ cần duy trì một ngày một lần mà thôi.

>> Mách bạn thêm cách trị mụn trứng cá ở mặt hoàn hảo.

Muối kết hợp dầu oliu dưỡng ẩm da hiệu quả.

lam-trang-da-bang-dau-oliu-va-muoi-bien

Các loại khoáng chất có trong muối giúp da giữ được độ ẩm cần thiết và làm mềm lớp sừng trên da nhanh khi ta kết hợp cùng với dầu oliu.Dùng hỗn hợp này để tẩy tế bào chết toàn thân thay cho sữa tắm.Nếu bạn gái nào đang gặp tình trạng cần trị mụn lưng thì đây sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp.

Những lưu ý:

-Bạn sẽ chuẩn bị một lượng muối biển sạch và tinh khiết không có tạp chất.

-Không sử dụng muối tạp chất giông như muối iot hoặc là bột canh nha.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ hỗ trợ các bạn hiệu quả nhất trong việc mời những nót mụn đáng ghét rời khỏi da của bạn trong thời gian ngắn nhất.

>> Công thức trị mụn trứng cá hiệu quả nhất.

>> 2 Cách thổi bay mụn nhanh bất ngờ.