Chào các bạn, trước đây mình bị mụn trên da khá nhiều và không tự tin khi ra ngoài giao tiếp nhưng bây giờ mụn đã không còn là vấn đề của mình nữa rồi. Mình đã thử dùng măng cụt để trị mụn trứng cá, thật may mắn là mình đã thành công sau khi áp dụng trong 1 tháng

>>> Cách điều trị sẹo thâm do mụn nhanh và hiệu quả nhất

>>> “Tiết lộ” cách trị mụn nhanh chóng và hiệu quả nhất

măng cụt trị mụn

Các bạn à măng cụt giá thành cũng không quá cao nên các bạn vẫn có thể mua và sử dụng để làm đẹp hàng ngày, không cần dùng quá nhiều, mỗi ngày chỉ cần 1 quả măng cụt là đủ rồi. Các bạn ra chợ lựa chọn những quả măng cụt thơm ngon nhất về và bắt đầu thực hiện cùng mình nào.

trimundotpha

Các bạn bổ măng cụt và tách lấy phần ruột trắng vào một chiếc chén nhỏ dằm nát sau đó bạn trộn thêm 1 thìa mật ong nguyên chất trộn cho thật đều lên tạo thành hỗn hợp nhuyễn để đắp mặt nạ trị mụn trứng cá.

trị mụn thành công với măng cụt

Sau khi tạo thành hỗn hợp trị mụn, bạn bôi đều lên da nơi có nhiều mụn trứng cá sau đó giữ mặt nạ trong khoảng 20 phút thì vệ sinh lại bằng nước lạnh, cho da săn chắc hơn

Với mặt nạ trị mụn từ măng cụt này, các bạn có thể thực hiện hàng ngày, đặc biệt vào mùa đông thì da bạn sẽ càng mịn màng và có độ ẩm tối đa nhất. Duy trì mặt nạ trị mụn này trong một tháng thôi là bạn sẽ lấy lại được sự tự tin khi ra ngoài giao tiếp.

Mình chúc các bạn trị mụn trứng cá hiệu quả và thành công với măng cụt thơm ngon, mát lạnh nhé!