Bột đậu xanh là một nguyên liệu tự nhiên giàu dưỡng chất.chính vì vậy khi sử dụng bộ đậu xanh để trị mụn sẽ giúp các bạn cải thiện được làn da sần sùi vì mụn trước kia của mình đó nhé! Tuy nhiên muốn hiệu quả cao thì các bạn áp dụng thực hiện điều trị giống như mình sau đây.

>>> Cách làm mặt nạ trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả ngỡ ngàng

>>> Các cách điều trị mụn trứng cá hiệu quả và nhanh nhất

trị mụn hiệu quả với đậu xanh

Nếu như bạn mới chỉ biết đến các món ăn xuất phát từ đậu xanh,hay những món bánh nổi tiếng có chứa đậu xanh mà chưa biết đến đậu xanh dùng trị mụn trứng cá thì quả là một thiếu xót rất lớn.Các bạn chuẩn bị những nguyên liệu sau đây để thực hiện làm mặt nạ trị mụn trứng cá trên da nhé!

trimun102

Nguyên liệu:

-2 thìa bộ đậu xanh

-1/2 thìa giấm trắng

-1 thìa dầu dừa

-2 thìa sữa chua không đường.

bột đậu xanh trị mụn hiệu quả

Thực hiện như sau:

1.Đầu tiên bạn hãy trộn tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị như trên vào một chiếc bát nhỏ để thực hiện tạo hỗn hợp mặt nạ trị mụn trứng cá.Trộn cho thật đều tay để có được hỗn hợp dẻo, nhuyễn và mịn.

2.Vệ sinh da mặt hoặc vùng da mà bạn muốn trị mụn trứng cá cho thật sạch, hết dầu nhờn và bụi bẩn trên da,hạn chế vi khuẩn có hại,giúp dưỡng chất hấp thụ một cách tốt nhất.

3.Đắp mặt nạ trị mụn trên da mặt bằng một chiếc thìa gỗ hoặc thìa nhựa mềm, bôi cho thật đều trên da mặt để dưỡng chất thấm đều vào da trị mụn tốt nhất.

4.Giữ mặt nạ bột đậu xanh trên da khoảng 20 phút th bạn dùng khăn ẩm lau nhẹ và sau đó dùng nước lạnh vỗ nhẹ lên da,cho da săn chắc.